การลงทะเบียน

กำหนดการลงทะเบียน

กิจกรรม ระยะเวลา
ประชาสัมพันธ์โครงการ 1 มกราคม ถึง 30 มีนาคม 2565
รับสมัครและส่งผลงาน ขยายระยะเวลาถึง 15 กรกฎาคม 2565
(อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม)
วันจัดประชุมวิชาการระดับชาติด้านจีนวิทยา ครั้งที่ 1 19-20 กันยายน 2565

อัตราค่าลงทะเบียน

ประเภท ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน (บาท)
ผู้นำเสนอ
นักวิจัย/อาจารย์ 1,500
นักศึกษา 750
ผู้เข้าร่วม
บุคคลทั่วไป ไม่เสียค่าใช้จ่าย
บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ไม่เสียค่าใช้จ่าย

** อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

การชำระค่าลงทะเบียน

• ผู้นำเสนอผลงาน : จะต้องชำระค่าลงทะเบียนหลังจากผ่านการพิจารณาบทความ (ท่านจะได้รับ E-mail ยืนยันการลงทะเบียนและแจ้งการชำระเงินภายใน 1 สัปดาห์)

ชำระค่าลงทะเบียนผ่านบัญชีธนาคาร รายละเอียดดังนี้

การแจ้งการชำระค่าลงทะเบียน
หลังจากชำระเงินแล้วกรุณาแจ้งการชำระเงินค่าลงทะเบียนมาที่ แจ้งชำระเมื่อแจ้งชำระเงินค่าลงทะเบียนแล้ว ท่านจะได้รับ E-mail ยืนยันการลงทะเบียนแจ้งตอบรับการลงทะเบียนกลับภายใน 1 สัปดาห์

การยกเลิกการลงทะเบียน
ในกรณีที่ท่านยกเลิกการลงทะเบียน ผู้จัดงานประชุมขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าลงทะเบียนทุกกรณี

หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ +66 (0)53-917092